Tranh Gỗ Khắc Hình Kỷ Niệm

270.000đ 300.000đ -10%

TGKH08

Tranh Gỗ Khắc Hình Kỷ Niệm

Ảnh gỗ khắc laser kỷ niệm: Những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời của bạn sẽ là nguồn vui cho gia đình, thậm chí là hàng độc của con bạn nữa, khung ảnh gỗ khắc laser sẽ lưu giữ chân dung của bạn bền đẹp với thời gian.


Còn hàng
1

Tranh Gỗ Khắc Hình


Có Phải Bạn Đang Muốn Có Một Bức Ảnh Gỗ Khắc Laser Đẹp Để Tặng Cho Người Thân?

 • Bạn đang muốn có một bức ảnh cưới độc đáo để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc

đời?

 • Bạn đang muốn có một bức ảnh độc đáo để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia

đình và người thân?

 • Hay bạn đang tìm kiếm một món quà nhỏ thật đặc biệt để tặng cho bạn bè vào một số

dịp sinh nhật?

 • Hoặc là bạn đang muốn có một bức ảnh tạo nên sự khác biệt so với những bức ảnh truyền

thống?

 • Một bức ảnh mà người khác nhìn vào sẽ trầm trồ khen ngợi sự khác biệt và độc đáo?
 • Bạn muốn có một bức ảnh mà không thể làm được ở những tiệm hình bình thường?

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm Tranh Gỗ Khắc Hình làm quà tặng?

 • Đây là món quà độc đáo và không đụng hàng vì thiết kế khắc laser trên Tranh Gỗ Khắc Hình là theo yêu cầu của bạn.
 • Tranh Gỗ Khắc Hình thích hợp để tặng cho đối tác, khách hàng trong tất cả các dịp khai trương, tri ân khách hàng, quan hệ hợp tác...
 • Giá cả hợp túi tiền doanh nghiệp nhưng đảm bảo được giá trị của món quà.
 • Tranh gỗ khắc hình hiện nay là món quà độc đáo mà rất ít người biết đến.

Chính vì thế mà cùng với sự xuất hiện của nó đã tạo nên được một sự hấp dẫn đến vô cùng. Một bức tranh gia đình khắc ảnh lên gỗ, thật khó để tưởng tượng phải không. Chúng ta đã quá quen với những bức ảnh mang đậm tính chất công nghiệp, nhưng với những hình ảnh được khắc trực tiếp lên gỗ thì lại khác.

Hiện tại đã có một số đơn vị trên cả nước có thể khắc tranh gỗ như thế này, tuy nhiên rất ít nơi nào chuyên khắc tranh gỗ cả bởi lẽ số lượng khách hàng thực sự vẫn quá ít người biết đến.

Khắc ảnh lên tranh gỗ có đẹp không ?

 • Bức ảnh khắc lên gỗ thì sẽ không thể hiển thị màu sắc hoàn toàn. Tuy chỉ phác họa theo kiểu một bức tranh đen trắng, tuy nhiên tất cả những chi tiết đều được hiện lên một cách vô cùng sinh động và có hồn. Tất cả những gì bạn muốn đều được phác họa chân thực nhất, tỉ mỉ và tinh thế nhất
 • Phải nói là rất rẻ để có được một bức tranh thế này, trong khi công sức để có được nó là rất nhiều. Đặc biệt bên cạnh đó là giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị về tinh thần thì không có gì có thể đong đếm được.
   
 • Kích thước: 15 x 20 (cm) có thể tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Kích thước phủ bì có thể lớn hơn tùy theo độ to của khung tranh
 • Thiết kế: theo hình và chữ khách yêu cầu
 • Bao gồm: tranh và cây chống dễ tháo lắp

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất Tranh Gỗ Khắc Hình nên chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng với giá cả hợp lý , chất lượng và thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh quà tặng gỗ khác. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng đơn hàng với số lượng lớn. Tư vấn miễn phí 0878.778899 (Zalo) bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp.

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Khắc Chữ Trên Hộp Bút Gỗ Giảm 100.000đ

Khắc Chữ Trên Hộp Bút Gỗ

250.000đ 350.000đ -28%

Máy khắc Laser có thể in khắc siêu nhanh với giá cực rẻ, Khắc Chữ trên gỗ cho sản phẩm quà tặng, logo, biểu mẫu, lĩnh vực quảng cáo, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Khắc Chữ: Cam kết chính xác, nhanh chóng, chất lượng..
Khắc Chữ Trên Bút Gỗ Giảm 30.000đ

Khắc Chữ Trên Bút Gỗ

150.000đ 180.000đ -16%

Khắc Chữ Trên Bút Gỗ Với rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn nhữn món quà tặng mà thỏa mãn được nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm bút gỗ (viết gỗ) làm quà tặng độc đáo...
Tranh Gỗ Khắc Hình Giảm 300.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình

1.500.000đ 1.800.000đ -16%

Tranh Gỗ Khắc Hình Với rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn nhữn món quà tặng mà thỏa mãn được nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm Tranh Gỗ Khắc Hình làm quà tặng độc đáo...
Tranh Gỗ Khắc Hình Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Với rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn những món quà tặng mà thỏa mãn được nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm Tranh Gỗ Khắc Hình làm quà tặng độc đáo...
Tranh Gỗ Khắc Hình Chân Dung Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Chân Dung

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Chân Dung Hình chân dung khắc laser: Bảo quản những khoảnh khắc hạnh phúc theo cách riêng của bạn, không sợ bị mất đi vì dữ liệu hỏng, album bị ẩm ướt.
Lịch Gỗ Đa Giác Giảm 80.000đ

Lịch Gỗ Đa Giác

300.000đ 380.000đ -21%

Lịch gỗ Đa Giác 12 mặt là một sản phẩm mới lạ trên thị trường Việt Nam 2020, đây là món quà tặng đặc biệt để tri ân và marketing cho thương hiệu của bạn.
Tranh Gỗ Khắc Hình Sinh Nhật Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Sinh Nhật

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Ảnh gỗ khắc laser chân dung mừng sinh nhật: Chân dung của bạn sẽ được khắc lên gỗ một cách mộc mạc cổ điển,nhưng không kém phần độc đáo mới lạ, lưu lại từng khoảnh khắc yêu thương kỷ niệm mãi mãi.  
Tranh Gỗ Khắc Hình Có Đồng Hồ Giảm 120.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Có Đồng Hồ

480.000đ 600.000đ -20%

Tranh Gỗ Khắc Hình có đồng hồ Hình cưới gỗ khắc laser: Ai trong chúng ta đều phải lưu lại ảnh cưới theo cách khác nhau, nhưng những cặp đôi tinh tế đang sốt với trào lưu khắc laser ảnh cưới của mình lên gỗ, vì ảnh khắc lên gỗ không bị phải mờ, thấm nước hư hại như ảnh màu, ảnh gỗ mang nét cổ điển tạo nên sự độc đáo riêng của nó
Tranh Gỗ Khắc Hình Theo Yêu Cầu Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Theo Yêu Cầu

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Ảnh gỗ khắc laser chân dung theo yêu cầu: Ý tưởng lời nhắn của bạn sẽ được thể hiện tinh tế nhất trên ảnh gỗ khắc laser, luôn gián tiếp nhắc người nhận về sự quan tâm độc đáo từ món quà của bạn.  
Tranh Gỗ Khắc Hình Gia Đình Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Gia Đình

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Gia Đình Ảnh gỗ khắc laser gia đình đoàn tụ: Lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình một cách độc đáo hơn, là món quà trưng bày thu hút ánh nhìn của người khác nhất.
Tranh Gỗ Khắc Hình Cưới Giảm 30.000đ

Tranh Gỗ Khắc Hình Cưới

270.000đ 300.000đ -10%

Tranh Gỗ Khắc Hình Cưới Bạn đang muốn có một bức ảnh cưới độc đáo để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời? Bạn đang muốn có một bức ảnh độc đáo để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và người thân?
Đã thêm vào giỏ hàng